You are here

Đồng chí Trần Đức Ưng được tôn vinh trong Lễ trao giải Vô Lăng Vàng 2020.

Ngày 27.12.2020, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức lễ trao giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2020 nhằm động viên, khen ngợi những đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên cả nước.

Giải thưởng “Vô lăng vàng” là giải thưởng thường niên của Ủy ban ATGT Quốc gia nhằm động viên, khen ngợi những đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Qua 8 năm tổ chức (2013-2020), đã có 336 lượt lái xe đạt giải thưởng trong hàng trăm nghìn lái xe kinh doanh vận tải và 125 lượt đơn vị đạt giải tập thể trong hàng chục nghìn đơn vị kinh doanh vận tải trên cả nước.

Được tôn vinh trong Lễ trao giải Vô Lăng Vàng 2020, đồng chí Trần Đức Ưng không khỏi xúc động: “Thật là may mắn cho tôi vì cả cuộc đời lái xe cống hiến cho xã hội, cho công ty, đất nước đã vinh dự được giải thưởng cao quý này. Cám ơn Đảng, Nhà Nước và tập thể Công ty Anh Kiệt.” Đây là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần luôn hết lòng phục vụ khách hàng, cố gắng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phương tiện trên hàng vạn km suốt 7 năm gắn bó với Công ty Anh Kiệt.

 

Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể lái xe Anh Kiệt mà trong 8 năm qua, Công ty Anh Kiệt đã vinh dự 5 lần được nhận giải thưởng cao quý này trong các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020. Điều này cho thấy những công việc thường ngày tưởng chừng như rất giản đơn của mỗi đồng chí lái xe nhưng lại góp phần không nhỏ trong việc kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao an toàn cho xã hội

Như lời kêu gọi, phát động của ông Nguyễn Văn Thể- Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải, Phía trước vô lăng là sự sống, còn phía sau vô lăng là Cái đầu lạnh và một trái tim nóng bỏng, người lái xe có ý thức chấp hành giao thông là mang lại an toàn, bình yên cho xã hội. Trên mọi nẻo đường phía trước, dù mọi khó khăn, rủi ro bất thường nhưng với lái xe Anh Kiệt mỗi ngày trên xe là một ngày tuyệt vời trong cuộc đời lái xe “Cung đường bình yên- Chuyến xe hạnh phúc”.

404 Not Found

Not Found

The requested URL was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.