You are here

Lời ngỏ

Công ty TNHH Anh Kiệt xin cám ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ cho sự phát triển của Công ty. Nhờ có sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng mà công ty Anh Kiệt đã ngày một cải thiện được chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hải Phòng. 

Anh Kiệt chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện thông qua việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng liên quan đến quy trình giao nhận, vận tải hàng hóa. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cố gắng giải quyết mọi công việc nhanh nhất và hết mình nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Từ đó đã khẳng định thương hiệu công ty Anh Kiệt đến với các bạn hàng và trở thành một đối tác tin cậy với các khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt dịch vụ giao nhận, vận chuyển của Công ty Anh Kiệt đã đáp ứng được yêu cầu của 2 tập đoàn nước ngoài lớn đầu tư vào Việt Nam là LG Electronics và Foxconn.

Công ty TNHH Anh Kiệt thành lập ngày 08 tháng 03 năm 2005 và lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhận khẩu. cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe ôtô. Sau một thời gian hoạt động, nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển của thị trường Công ty TNHH Anh Kiệt đã mở rộng thêm các dịch vụ khác đi kèm như : Dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, dịch vụ tư vấn và truyền điện tử tờ khai Hải Quan…

Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2005 cho đến nay Công ty Anh Kiệt luôn cố gắng bằng mọi cách để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với những dịch vụ đổi mới ngày được hoàn thiện, nâng cao và đầy tiện ích đối với khách hàng. Các nhân viên được tuyển chọn đều là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am tường nghiệp vụ và rất nhiệt tình trong công việc cũng như chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên lái, phụ xe đều đã qua huấn luyện quân ngũ, được đào tạo nghề chuyên sâu với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn chấp hành pháp luật Nhà nước về quản lý giao thông đường bộ. Bởi vậy, năm 2012 công ty TNHH Anh Kiệt đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vân Tải trao tặng bằng khen là 1 trong 5 doanh nghiệp vận tải an toàn, lái xe an toàn của Thành Phố Hải Phòng. Hiện nay mạng lưới hoạt động của Công ty Anh Kiệt đã không ngừng được phát triển từ Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Lai Châu, Yên Bái, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng… ở bất cứ nơi đâu Anh Kiệt luôn có mặt và mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối với Quý bạn hàng.

Dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa luôn là huyết mạch của nền kinh tế, chỉ một phút chậm trễ cũng có thể gây thiệt hại trực tiếp cho dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của Quý khách hàng nói riêng và nền kinh tế nói chung. Vì vậy Quý khách cần có một công ty đáng tin cậy, có tiềm lực về kinh tế với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối quan hệ và có một dịch vụ hoàn hảo. Công ty Anh Kiệt cam kết đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, chất lượng cao nhất với đơn giá cạnh tranh nhất.  

Công ty Anh Kiệt luôn nâng cao chất lượng hoạt động mỗi ngày để hướng tới sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của quý khách hàng và niềm tin đó sẽ gắn kết chúng ta thành những đối tác dài lâu, cùng hợp tác cùng phát triển bền vững. ‘ Như những người bạn làm việc cho những người bạn!” Mỗi một thành viên trong đội ngũ của Công ty Anh Kiệt từ giám đốc cho đến nhân viên đều cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chất lượng dịch vụ của Anh Kiệt là đồng nghĩa với đúng giờ, an toàn, sự tin cậy, tiết kiệm và hiệu quả. Mỗi ngày Công ty Anh Kiệt đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà quý khách hàng giao phó. 

Tài sản quý giá nhất của Công ty Anh Kiệt chính là niềm tin từ phía Quý Khách Hàng. Mỗi khách hàng đều là một người bạn tri ân, mọi khó khăn, vướng mắc của Quý bạn là trách nhiệm của chúng tôi và hãy tin rằng không có bất cứ khó khăn, trở ngại nào mà chúng tôi không thể giúp đỡ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và bạn chỉ có thể thấy tin tưởng như chính người thân yêu nhất của bạn.

404 Not Found

Not Found

The requested URL was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.