You are here

VẬN TẢI CONTAINER

Vận tải hàng đóng trong Container là thế mạnh lớn nhất của Công ty Anh Kiệt, được trở thành đối tác tin cậy trong quy trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa Container xuất, nhập khẩu của 2 tập đoàn điện tử lớn nhất Việt Nam là LG Electronics và Foxconn phần nào chứng tỏ chất lượng dịch vụ hoạt động của Công ty Anh Kiệt đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các Tập đoàn quốc tế đầu tư tại Việt Nam.

 

Công ty Anh Kiệt luôn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa, với đội ngũ phương tiện lớn mạnh, hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng tốt các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hai chiều từ tất cả các cảng, bãi tại TP. Hải Phòng đi các khắp các tỉnh, thành trong cả nước đặc biệt là khu vực Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam. 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất trong quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa đóng trong container.

404 Not Found

Not Found

The requested URL was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.