You are here

Lịch sử hình thành

Năm 2005

Sau những kinh nghiệm có được từ việc phục vụ khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, trên cơ sở niềm tin và không ngừng động viên của Quý bạn hàng năm 2005, Ông Phùng Như Lai – Giám đốc Công ty – đã quyết định thành lập công ty Anh Kiệt với trụ sở chính tại số 9/270 Lê Lai, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

 Ngày 08 tháng 3 năm 2005, Công ty TNHH Anh Kiệt đã chính thức ra đời với phương châm hoạt động “Uy Tín- Hợp Tác- Hiệu Quả- Thành Công- Bền Vũng”.

Những ngày đầu mới thành lập, tuy tiềm lực tài chính của Anh Kiệt còn hạn hẹp chỉ với hơn 20 nhân viên và 05 đầu xe vận chuyển nhưng công ty đã đảm nhận việc vận chuyển hàng chục lô hàng lớn, nhỏ, hỗ trợ khách hàng thanh toán mọi chi phí liên quan đến quy trình giao nhận hàng hóa giúp cho tiến độ giao hàng được chủ động hơn và nhanh chóng hơn. Với nhiều khách hàng đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu tiên hoạt động cho tới nay, công ty Anh Kiệt luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và quan tâm, chia sẻ   với Quý bạn sau bán hàng.

 

Năm 2007

Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa công ty đã và đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng. Những thành công ban đầu đó đã giúp Công ty Anh Kiệt quyết định mở rộng quy mô hoạt động, tăng số lượng phương tiện vận chuyển, nhân viên giao nhận. Đặc biệt là số nhân viên có kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp về làm việc cho công ty ngày càng nhiều. Đồng thời Công ty Anh Kiệt cũng mở thêm văn phòng đại diện tại số 337 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. 

Trong năm 2007 cũng đánh dấu một bước ngoặt khá lớn của Công ty Anh Kiệt khi được mở rộng phạm vi hoạt động, hợp tác với một số doanh nghiệp may mặc gia công xuất khẩu. Tính đến nay, sau 7 năm cùng hợp tác, các đơn vị bạn hàng của Công ty Anh Kiệt cũng đã mở rộng quy mô hoạt động với những xưởng sản xuất hiện đại đạt lượng hàng hóa xuất nhập khẩu lớn nhất trong toàn tỉnh. Sự thịnh vượng của Quý khách hàng luôn là niềm mong mỏi, niềm vui và là động lực để quyết tâm làm việc ngày càng tốt hơn của tập thể Công ty TNHH Anh Kiệt.

 

Năm 2010

Với khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm 2010, Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Anh Kiệt diễn ra đầy trang trọng đọng lại nhiều ấn tượng sâu sắc với Quý bạn hàng, đối tác. Điều này đã được thể hiện bằng việc hàng loạt các hợp đồng dài hạn được ký kết, số lượng hàng hóa đặc biệt là hàng đóng container xuất nhập khẩu thông qua ngày càng nhiều hơn trước.

Ngày 09 tháng 11 năm 2010, sau rất nhiều cố gắng để khẳng định chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty TNHH Anh Kiệt chính thức được ký hợp đồng là đối tác chính đáp ứng toàn bộ quy trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa về Kho và về Nhà Máy Như Quỳnh của tập đoàn điện tử LG Electronics Việt Nam. Đó là kết quả xứng đáng cho nỗ lực hoạt động hết mình và  không ngừng nâng cao giá trị của sản phẩm dịch vụ, đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.của cả tập thể Công ty Anh Kiệt.

 

Năm 2011

Tiếp tục phát huy tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đổi mới nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa, luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa, năm 2011 Công ty Anh Kiệt chính thức hoàn thiện Hệ thống giám sát hành trình GPS cho tất cả các phương tiện vận chuyển. Nhờ đó mà việc quản lý hành trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và chính xác tuyệt đối, Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi diễn tiến, quy trình vận chuyển hàng hóa của xe ô tô trên Hệ thống Giám Sát Hành Trình của Công ty Anh Kiệt.

 

Năm 2012

Nhìn lại quãng thời gian suy thoái của nền kinh tế toàn cầu cũng như kinh tế Việt Nam trong giai đoạn 2010-2012 khi mặt hàng xăng dầu liên tục phá kỷ lục về giá bán, chỉ số giá tiêu dùng tăng cao, chi phí hoạt động kinh doanh ngày càng lớn, dẫn tới hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu trong nước phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khác nhau . Nhưng với phương châm hoạt động cùng hợp tác, cùng phát triển bền vững, mỗi một đối tác là một người bạn tri ân, Công ty TNHH Anh Kiệt đã không ngừng chia sẻ mọi khó khăn với Quý bạn bằng việc cam kết phục vụ tốt hơn và không điều chỉnh đơn giá cước vận chuyển. Chính vì vậy mà Công ty Anh Kiệt đã luôn nhận được niềm tin tuyệt đối của Quý bạn hàng trong cả nước.

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2012, Tổng giám đốc Tập đoàn điện tử Foxconn tại Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với Công ty Anh Kiệt và trở thành tập đoàn điện tử lớn thứ 2 sau LG Electronics tin tưởng vào chất lượng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa của Công ty TNHH Anh Kiệt. Đây là cột mốc lớn trong sự phát triển của Công ty Anh Kiệt trong nỗ lực trao gửi niềm tin tới Quý bạn hàng, đối tác.

Kết thúc năm 2012, Công ty TNHH Anh Kiệt đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận tải tặng bằng khen là một trong 5 doanh nghiệp vận tải an toàn, lái xe an toàn Tp. Hải Phòng.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho tập thể công ty Anh Kiệt, với riêng đội ngũ lái phụ xe, các anh đã không ngại khó, ngại khổ, luôn giữ vững tay lái bảo đảm an toàn cho mọi chuyến hàng trên từng cây số vận chuyển.

 

Hiện nay

Tính đến nay, sau chặng đường gần 10 năm phát triển đầy gian nan, thử thách, Công ty TNHH Anh Kiệt vẫn luôn khẳng định được vị thế của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả phục vụ khách hàng tốt nhất, với đơn giá cạnh tranh nhất, hiện nay Công ty Anh Kiệt không ngừng đầu tư các phương tiện vận tải mới nhất, tốt nhất nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa, tiết kiệm nhiên liệu dẫn tới giảm đơn giá vận chuyển cho Quý bạn hàng đồng thời tuyển chọn được đội ngũ lái xe lâu năm, lành nghề cùng với phong cách phục vụ chuyển nghiệp hy vọng sẽ mang lại cho Quý bạn hàng, đối tác lợi ích lớn nhất. 

Vậy bạn hãy còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn, sẻ chia mọi khó khăn với bạn, chúng ta sẽ cùng hợp tác và cùng đạt được lợi ích trong kinh doanh.

404 Not Found

Not Found

The requested URL was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.